HOME » "Chú Cuội" Bibo cực kỳ đáng yêu cùng "Hằng Nga" Bà Tưng

"Chú Cuội" Bibo cực kỳ đáng yêu cùng "Hằng Nga" Bà Tưng

XIINH.NET - Nhân dịp Trung thu, Bà Tưng và Bibo Salman đã hợp tác thực hiện bộ ảnh cosplay thành nhân vật "chị Hằng Nga" cùng "chú Cuội già" vô cùng ấn tượng.

"Chú Cuội" Bibo cực kỳ đáng yêu cùng "Hằng Nga" Bà Tưng.

Cô mặc bộ áo dài trắng cổ trang cosplay, tay nâng niu ánh trăng 3D, và chú thỏ trắng đáng yêu, để lộ vòng một gợi cảm, vô cùng quyến rũ. Bibo Salman quá nổi tiếng cộng đồng mạng Việt Nam cũng như nước ngoài. Quả thật 2 nhân vật chưa bao giờ hết sốt với cư dân mạng.


"Chú Cuội" Bibo Salman.

"Chị Hằng Nga" Bà Tưng.

Hình ảnh cosplay trắng mong manh, gợi cảm, nữ tính của chị hằng nga Bà Tưng cứ đến dịp Trung thu là Bà Tưng làm từ thiện mong cho các em nhỏ nơi xa được đón trung thu ấm áp, tặng lồng đèn để các em nhỏ đi rước trung thu. Bà Tưng gần đây rất được cư dân mạng đón nhận với có cái nhìn thiện cảm hơn, ủng hộ hơn.Bibo Salman bụ bẩm đáng yêu với bộ áo bà ba "chú Cuội" dân gian, giản dị đáng yêu. Hình ảnh nhanh chóng được lan truyền chóng mặt trên facebook cho thấy độ nổi tiếng của cậu bé làm điên đảo cộng đồng mạng.
Hình ảnh "chị Hằng Nga" Bà Tưng và "chú Cuội" Bibo đầu tư hình ảnh 3D đẹp mắt, đường nét khá chuẩn trên từng chi tiết. Theo quản lý Bibo chia sẻ, trong thời gian tới Bà Tưng và Bibo Salman sẽ hợp tác cho ra mắt nhiều bộ ảnh đẹp và độc đáo hơn nữa.

Model: Bibo & Bà Tưng
Photograper: KD Duy Anh Hoàng
Stylist: IvyStar Cosplay

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com