HOME » Gặp gỡ Lê Xuân Bách - nhiếp ảnh gia với những shoot hình trong sáng và lãng mạn

Gặp gỡ Lê Xuân Bách - nhiếp ảnh gia với những shoot hình trong sáng và lãng mạn

XIINH.NET - Chúng tôi gặp gỡ anh Lê Xuân Bách vào một buổi chiều mùa thu nhẹ nhàng tại một quán cà phê trên phố, một buổi chiều mùa thu Hà Nội đầy lá bay. Những gì chúng tôi nhận thấy đầu tiên ở anh là dáng người nhỏ, nhanh nhẹn và anh cũng là người cực kỳ dễ gần, cởi mở.

Gặp gỡ Lê Xuân Bách - nhiếp ảnh gia với những shoot hình trong sáng và lãng mạn.

Theo như chúng tôi được biết thì anh là một thành viên khá quen thuộc của giới nhiếp ảnh Hà Nội và cũng là "nháy" cứng của chị Mai Thu Huyền trong phim "Những ngọn nến trong đêm" mà khán giả vẫn hay quen gọi là "chị Trúc". Có lẽ bởi vì nước hình trong sáng và cách tạo dáng mềm mại của anh đã giúp chị có thể thoải mái thả hình vào những bức hình một cách tự nhiên nhất nên mỗi khi có "hứng" cho một bộ hình mới chị lại tìm đến NAG Lê Xuân Bách.

"Chị Trúc" trong "Những ngọn nến trong đêm" - diễn viên Mai Thu Huyền.

Anh Bách chia sẻ: "Tôi đến với nhiếp ảnh bằng đam mê và có lẽ may mắn của tôi là luôn có những người bạn, những người sẵn sàng chia sẻ cho tôi những kinh nghiệm của người đi trước để tôi có thể học hỏi được nhiều hơn và hoàn thiện hơn trong những bức hình tôi chụp. Hơn nữa sau mỗi lần sinh hoạt cùng những người bạn trong CLB thì tôi lại nhận được những điều vô cùng quý giá mà tôi còn thiếu sót và bản thân tôi cũng thường chia sẻ với những người đi sau, những người mới bắt đầu đến với nhiếp ảnh những kinh nghiệm mình có được nên có lẽ vì điều đó mà tôi nhận thấy được mọi người yêu quý hơn".


Khi được hỏi về thế mạnh của mình trong nhiếp ảnh là gì? NAG đã khiến chúng tôi ngạc nhiên khi câu trả lời của anh chính là áo dài - tà áo truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. NAG Lê Xuân Bách chia sẻ: "Tà áo dài truyền thống của Việt Nam luôn mang lại cho tôi những nguồn cảm hứng vô tận bởi sự mềm mại và dại dàng của nó là điều mà không một trang phục của quốc gia nào trên thế giới có được. Hơn nữa, tôi sinh sống và làm việc tại Hà Nội, tôi cảm nhận về Hà Nội với 4 mùa cùng 12 tháng - 12 mùa hoa, mỗi tháng lại có một loại hoa tượng trưng cho tháng ấy. Thế nên tôi luôn đem tà áo dài vào kết hợp cùng những loài hoa đặc trưng ấy để có thể tạo nên điều đặc biệt cho riêng tôi".


Theo như chúng tôi được biết thì gần đây nhất anh có 1 bộ hình chụp thiếu nữ cùng ngựa tại bãi đá sông Hồng và NAG Lê Xuân Bách đã không ngần ngại chia sẻ khi chúng tôi ngỏ ý muốn giới thiệu bộ ảnh này tới độc giả. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh mới nhất của NAG Lê Xuân Bách và chúc cho NAG Lê Xuân Bách ngày càng có thật nhiều bức ảnh đẹp để độc giả có thể chiêm ngưỡng.

Bộ ảnh thiếu nữ cùng ngựa tại bãi đá sông Hồng của NAG Lê Xuân Bách.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com