HOME » Cô dâu xinh đẹp Bắc Giang khiến bạn "phát hờn" nếu biết sự thật…

Cô dâu xinh đẹp Bắc Giang khiến bạn "phát hờn" nếu biết sự thật…

XIINH.NET - Với khuôn mặt xinh xắn và thân hình gợi cảm, cô gái này đã khiến nhiều người phải trầm trồ vì quá đẹp. (Ảnh: Idol Studio)

Với khuôn mặt xinh xắn và thân hình gợi cảm, cô gái này đã khiến nhiều người phải trầm trồ vì quá đẹp. (Ảnh: Idol Studio).

Đây có lẽ là cô dâu xinh nhất nhì Bắc Giang khi khoác lên mình bộ váy cưới kiêu sa, tinh khiết.

Thế nhưng, nếu khám phá ra sự thật, có thể bạn sẽ bị "sốc".

Cô dâu xinh đẹp này chính là Nguyễn Quỳnh Anh (SN 1994), chính là "nam sinh giả gái" Bắc Giang khiến nhiều anh chàng điêu đứng cách đây vài năm.

Thời gian đầu khi được biết đến, Quỳnh Anh vẫn còn sử dụng tên cũ (Nguyễn Tiến Đạt). Khi đó, Quỳnh Anh chỉ trang điểm như con gái để đi diễn văn nghệ hoặc tham gia vào một số sự kiện.

Có một điều đáng ngạc nhiên là, dù không trang điểm, cô nàng cũng sở hữu những nét đẹp tự nhiên mà những bạn gái khác phải ghen tỵ.

Khi đó, Quỳnh Anh đã thẳng thắng thừa nhận mình là người đồng tính. Cô luôn khao khát được sống với đúng giới tính thật của mình.

Do vậy vừa đi học (Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Bắc Giang), Quỳnh Anh đã chăm chỉ đi làm để kiếm tiền để được tiêm hooc môn nữ.

Tháng 11/2016, Quỳnh Anh phẫu thuật nâng mũi, đổi tên và chính thức sống thật với giới tính của mình với những bộ váy đẹp, trang nhã.

Cũng kể từ đó, cô nàng nhận được lời mời tham gia làm mẫu ảnh của một số cửa hàng thời trang, studio ảnh cưới… ở Bắc Giang.

Trong bộ ảnh cô làm mẫu mới này, Quỳnh Anh đã khiến các bạn nam thêm một lần nữa rụng tim vì quá đẹp, còn các bạn nữ cảm thấy "ghen tỵ" với nhan sắc sinh đẹp.

Hiện tại, "cô dâu xinh đẹp Bắc Giang" này đang cố gắng học tập để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp

Trong tương lai, cô nàng cũng ấp ủ dự định ước mơ phẫu thuật chuyển giới để được sống với hình thể của một cô gái thực sự.


Theo Blogtamsu
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com